Pakistan Visa วีซ่าปากีสถาน

วีซ่าปากีสถาน

เอกสารการขอวีซ่าปากีสถาน
 
1. พาสปอร์ตตัวจริงที่มีอายุการใช้งานเหลือมากกว่า 6 เดือน
  โดยนับจากวันที่เดินทางกลับประเทศไทย
2. รูปถ่าย 2 นิ้ว 2 รูป
3. หนังสือรับรองการทำงาน (ภาษาอังกฤษ)
4. บัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน (Bank Statement)
5. หนังสือเชิญจากบริษัทคู่ค้า (เฉพาะวีซ่าธุรกิจ)
6. สำเนาทะเบียนบ้านและบัตรประชาชน , นามบัตร (ถ้ามี)
7. ค่าธรรมเนียมวีซ่า 1,950 บาท (อัตรานี้ยังไม่รวมค่าบริการ)
  ระยะเวลาในการพิจารณาเอกสาร 3 วันทำการ
 
  ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ 02 891 3612