Malaysia Visa วีซ่ามาเลเซีย

วีซ่ามาเลเซีย

เอกสารการขอวีซ่ามาเลเซีย
 
1. พาสปอร์ตตัวจริงที่มีอายุการใช้งานเหลือมากกว่า 6 เดือน
  โดยนับจากวันที่เดินทางกลับประเทศไทย
2. รูปถ่าย 2 นิ้ว 2 รูป พื้นหลังสีขาวเท่านั้น
3. หนังสือรับรองการทำงาน (ภาษาอังกฤษ)
4. จดหมายเชิญแจ้งจุดประสงค์จากผู้เชิญ
5. หนังสือเชิญจากบริษัทคู่ค้า (เฉพาะวีซ่าธุรกิจ)
6. ใบอนุญาตทำงานตัวจริง (Work Permit)
7. สำเนาทะเบียนบ้านและบัตรประชาชน , นามบัตร (ถ้ามี)
8. ค่าธรรมเนียมวีซ่า ขึ้นอยู่กับสัญชาติ (อัตรานี้ยังไม่รวมค่าบริการ)
   
  ระยะเวลาในการพิจารณาเอกสาร 2 วันทำการ
 
  ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ 02 891 3612