Thailand Visa วีซ่า

วีซ่าไอร์แลนด์

เอกสารการขอวีซ่าไอร์แลนด์
 
1. พาสปอร์ตตัวจริงที่มีอายุการใช้งานเหลือมากกว่า 6 เดือน
  โดยนับจากวันที่เดินทางกลับประเทศไทย
2. รูปถ่าย 2 นิ้ว 2 รูป พื้นหลังสีขาวเท่านั้น
3. หนังสือรับรองการทำงาน และสลิปเงินเดือนย้อนหลัง 3 เดือน
  เจ้าของกิจการ ยื่นหนังสือรับรองบริษัท (แปลเป็นภาษาอังกฤษ)
4. บัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน
5. จดหมายแนะนำตัว ระบุ อาชีพ วัตถุประสงค์ ระยะเวลา ผู้เชิญ
6. หนังสือเชิญจากผู้เชิญ หรือ แพลนการท่องเที่ยว
7. หนังสือเชิญจากบริษัทคู่ค้า (เฉพาะวีซ่าธุรกิจ)
8. ใบจองตั๋วเครื่องบิน และ ใบจองโรงแรม
9. ประกันการเดินทาง
10. ทะเบียนบ้านตัวจริง พร้อมฉบับแปลเป็นภาษาอังกฤษ
11. ค่าธรรมเนียมวีซ่า 2,920 บาท (อัตรานี้ยังไม่รวมค่าบริการ)
  ระยะเวลาในการพิจารณาเอกสาร 15 วันทำการ
 
  ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ 02 891 3612