China Visa วีซ่าจีน

วีซ่าจีน

เอกสารการขอวีซ่าจีน
 
1. พาสปอร์ตตัวจริงที่มีอายุการใช้งานเหลือมากกว่า 6 เดือน
  โดยนับจากวันที่เดินทางกลับประเทศไทย
2. รูปถ่าย 2 นิ้ว 2 รูป พื้นหลังสีขาว
3. หนังสือรับรองการทำงาน (ภาษาอังกฤษ)***
4. สมุดเงินฝากธนาคาร ถ่ายสำเนาย้อนหลัง 6 เดือน***
  *** ถ้าเคยเข้าจีนไม่เกิน 2 ปี ไม่ต้องแสดงหลักฐานข้างต้น
5. หนังสือเชิญจากบริษัทคู่ค้า (เฉพาะวีซ่าธุรกิจ)
6. ใบจองตั๋วเครื่องบิน และ ใบจองโรงแรม
7. ชาวต่างชาติที่ทำงานในประเทศไทย ต้องใช้ Work
  Permit ตัวจริงพร้อมถ่ายสำเนามาประกอบการยื่นวีซ่า
8. สำเนาทะเบียนบ้านและบัตรประชาชน , นามบัตร (ถ้ามี)
9. ค่าธรรมเนียมวีซ่า 1,000 บาท (อัตรานี้ยังไม่รวมค่าบริการ)
  ระยะเวลาในการพิจารณาเอกสาร 4 วันทำการ
 
  ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ 02 891 3612